Nguồn: OKR International's Annual Review of Global Objective &Keyresult Practices

TẠI SAO LẠI LÀ OKRs?

OKR giúp doanh nghiệp chủ động, tốc độ đạt mục tiêu
OKRs sẽ xây dựng văn hoá minh bạch cho công ty, nên các nhân viên đều có thể nắm được công việc và kế hoạch của mỗi cá nhân và phòng ban.

Tăng tính minh bạch, rõ ràng

OKRs cho phép người quản lý, lãnh đạo phát huy tối đa khả năng trong công việc. Chiến lược OKRs được thiết lập đúng cách sẽ giúp công ty có thể đạt những kết quả ấn tượng về doanh thu, lợi nhuận.

Mang lại kết quả vượt bậc

OKRs kết nối hiệu suất làm việc của cá nhân và phòng ban với mục tiêu chung của công ty. Từ đó đội ngũ quản trị có thể đảm bảo mọi người đang có chung một định hướng.

Tăng tính liên kết nội bộ

Mô hình OKRs sẽ đưa ra 3-5 mục tiêu cho mỗi cấp độ trong tổ chức, giúp công ty và nhân viên ưu tiên vào những mục tiêu hệ trọng, vấn đề thiết yếu của công ty.

Tập trung vào các mục tiêu quan trọng

HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ 

Nhận Ebook Miễn Phí
Nhận Templates Miễn Phí
Nhận tư vấn triển khai OKR cho DN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC OKR INTERNATIONAL

Chương trình C-OKR Practitioner của OKR International cung cấp chứng chỉ OKRs đầu tiên và duy nhất được Liên đoàn huấn luyện quốc tế (ICF) và Viện chứng Nhận Nguồn Nhân Lực Hoa Kỳ (HRCI). Chương trình được chuyển nhượng sang Việt Nam bởi Link Power
TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY
00
00
00
00
Thời gian còn lại để nhận học phí ưu đãi
Ngày
Giờ
Phút
Giây
ĐÀO TẠO, TRIỂN KHAI OKRs TRỰC TIẾP CÙNG GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ TRONG 3 NGÀY 

Đăng ký thành công!

Link Power đã nhận được yêu cầu của bạn. Đội ngũ đào tạo tuyển sinh sẽ sớm liên hệ với bạn sớm nhất. Link Power chân thành cảm ơn!